Kiểm tra và đánh giá bảo mật hệ thống trên Windows với Kaspersky Security Scan

Rate this post

Đối với bất kỳ người dùng máy tính nào, họ luôn mong muốn máy tính của mình sạch sẽ, không bị virus tấn công. Nhưng sự thật lại khác, mặc dù máy tính của bạn có thể được cài đặt phần mềm bảo mật hoặc phần mềm diệt vi rút nhưng máy tính của bạn vẫn có những lỗ hổng bảo mật để mã độc có thể gây hại. cho máy tính.

Trong bài viết này, tôi xin giới thiệu đến độc giả công cụ Kaspersky Security Scan. Đây là một công cụ nhỏ gọn của hãng phần mềm bảo mật nổi tiếng thế giới Kaspersky phóng thích. Công cụ này sẽ quét toàn bộ máy tính của bạn, cung cấp thông tin trên hệ thống của bạn để người dùng có thể đưa ra phương pháp xử lý máy tính của mình một cách hợp lý.

Quét bảo mật Kaspersky

Ưu điểm của Kaspersky Security Scan

  • Vì đây không phải là phần mềm diệt vi rút nên nó chỉ thực hiện chức năng cơ bản là quét máy tính, giúp Kaspersky Security Scan thao tác nhẹ nhàng và tốc độ quét nhanh hơn các phần mềm bảo mật thông thường.
  • Kaspersky Security Scan sử dụng công nghệ điện toán đám mây, điều này giúp cơ sở dữ liệu của phần mềm luôn được cập nhật (vì cơ sở dữ liệu của phần mềm được đặt trên các máy chủ đám mây của chúng tôi). Kaspersky).
  • Phần mềm này không tương thích và có thể được sử dụng với phần mềm bảo mật khác được cài đặt trên hệ thống. Kaspersky Security Scan sẽ “hợp tác” với các phần mềm bảo mật có sẵn để giúp bảo mật máy tính an toàn hơn.

Tải phần mềm tại đây

Lưu ý: Phần mềm này không có tác dụng vá lỗi, Nó chỉ phát hiện các lỗ hổng để người dùng đưa ra phương pháp xử lý phù hợp. Nhận các chương trình, ứng dụng và thông tin chi tiết về các đối tượng thông qua trình duyệt để bạn có thể thực hiện các hành động nâng cấp hoặc sửa chữa với chế độ thủ công. Vì vậy, bạn nên cài đặt nó bằng một phần mềm diệt vi rút khác

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.