Làm thế nào để ghi lại monitor iphone và iPad

Rate this post

Nếu như trước đây game thủ phải kết nối vật lý với máy Mac , và sau đó mở QuickTime để thực hiện việc ghi lại monitor thì sau rốt giờ đây Apple đã trình làng công dụng ghi lại monitor từ chính iPhone của game thủ. 

dụng cụ ghi monitor hệ điều hành iOS 11 của Apple tương trợ đầu micrô vì vậy ngoài ghi hình thì nó còn Rất có thể thu thanh thanh vào clip của mình. lúc ghi xong, game thủ Rất có thể xem, thay đổi và san sẻ thông qua ứng dụng Hình ảnh. Vậy làm thế nào để ghi lại monitor iPhone và iPad thì dưới đây Tinhteblog xin trình làng những bước để thực hiện:

một. Thêm ‘Screen Recording’ vào Control Center

Tính năng ghi monitor của hệ điều hành iOS 11 không phải là một ứng dụng cụ thể nhưng nó là một phím tắt qua trung tâm điều khiển của những trang bị Apple.

Để tìm trung tâm điều khiển, hãy thực hiện theo bước dưới đây: 

– Vào phần ” thiết đặt”, Nhấn tìm Customize Controls

Làm thế nào để ghi lại màn hình iphone và ipad - 1

– lúc mở Customize Controls xong hãy vuốt xuống chọn nút Screen Recording

– Nhấn vào biểu tượng ” xanh ” và ” hình tròn” để thêm tùy chọn vào Customize Controls

2. khởi đầu ghi monitor của game thủ 

Nếu như game thủ đang sử dụng dien thoai Iphone X, mở Control Center bằng cách vuốt lên từ mép dưới cùng monitor. Còn iPad thì Chỉ việc nhấn lưu ban vào nút trang chủ.

Làm thế nào để ghi lại màn hình iphone và ipad - 2

Tìm biểu tượng ‘Screen Recording’: đó là hình nền với một vòng tròn đầy phía trong một đường viền vòng tròn to hơn. Chạm vào biểu tượng này để khởi đầu quay và thu thanh. Thay vì khởi đầu ngay, nó sẽ cho phép game thủ đếm ngược 3 giây trước lúc khởi đầu. lúc hoạt động, thanh trạng thái sẽ chuyển sang màu đỏ.

Làm thế nào để ghi lại màn hình iphone và ipad - 3

Nếu như game thủ muốn ghi cả âm thanh thì bấm  và giữ / 3D Touch trên biểu tượng ‘Screen Recording’. Trên vỏ hộp thoại thời kỳ, nhấn vào nút Microphone Audio và ” bật”

Xem thêm: Những lý do nên và không nên sử dụng Iphone X

3. Dừng ghi hình 

Làm thế nào để ghi lại màn hình iphone và ipad - 4

lúc muốn ngừng ghi hình game thủ sẽ có nhì cách ngừng thu thanh:

C1: Mở lại trung tâm điều khiển và nhấn biểu tượng Screen Recording tắt đi

C2: Nhấn thanh trạng thái màu đỏ để mở vỏ hộp thoại sau đó nhân stop

Nếu như game thủ vẫn còn thắc mắc về vấn đề ” Làm thế nào để ghi lại monitor iphone và iPad ” thì vui lòng để lại bình luận phía dưới đây. Chúng tôi sẽ vấn đáp hết những thắc mắc cho game thủ

Thanh Thuy

Leave a Reply

Your email address will not be published.